โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ชนะเลิศโซน GATKA เป็นตัวแทนเข้าชิงแชมป์ Thailand Game Show 2018

ขอแสดงความยินดีกับทีม DooZy gaming โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ชนะเลิศโซน GATKA คว้าเงินรางวัล 50,000 บาท ในการแข่งขันครั้งแรกอย่างเป็นทางการของเกม PUBG MOBILE สำหรับนักเรียน นักศึกษา สู่งาน Thailand Game Show Big Festival 2018